สถาบันเพื่อพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและบุคลากรแห่งอนาคต (DPUX) มธบ. เปิดคอร์สอบรมหลักสูตร “Design Cooking” โดยความร่วมมือของ เชฟขุน-ขุนกลาง ขุขันธิน ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปไม่ใส่สารเคมี ภายใต้แบรนด์ Trust me I’m CHEF และคุณวอร์ม ติรศักดิ์ วงศ์อหิงสา ผู้เชี่ยวชาญด้าน Design Thinking และกระบวนการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองผู้ใช้งาน ซึ่งหลักสูตร “Design Cooking” เป็นมิติใหม่ของการทำอาหาร เน้นการพัฒนาไอเดีย สร้างคอนเซ็ปต์อาหารสู่ “จานสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ” ผ่านการปูพื้นฐานด้าน Sensory หรือประสาทการรับรู้ และ สามารถทำเมนูอาหารที่ง่ายแต่ไม่ธรรมดาและไม่ซ้ำใคร ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมไม่จำเป็นต้องทำอาหารเป็น เพราะหลักสูตรนี้จะสอนให้เรียนรู้ถึงพื้นฐานการทำอาหาร ไปจนถึงการคิดค้นออกแบบเมนูอาหารและลงมือทำจริง ตามแนวคิด Design Thinking โดยมีเชฟผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด และยังจัดให้มี Round Table Test เพื่อร่วมแชร์และแลกเปลี่ยนความรู้กับวิทยากร, ผู้เชี่ยวชาญ, และผู้ร่วมเข้าอบรมท่านอื่นๆ อีกด้วย
เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมอบรมคอร์ส “Design Cooking” เป็นมิติใหม่ของการทำอาหาร
หลักสูตรดังกล่าวจัดให้มีขึ้นใน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 09.00-16.30 น. ณ CHEF LAB มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พิเศษ! สำหรับผู้ที่สมัครเรียนภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ รับส่วนลดค่าลงทะเบียนทันที 1,000 บาท เหลือเพียง 6,900 บาท จากปกติ 7,900 บาท ด่วน! เฉพาะ 20 ท่านแรกเท่านั้น ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://dpux-reskill.dpu.ac.th/designcooking/ หรือ โทร.02-954-7300 ต่อ 208,209 , 06-1490-5858 FB :@dpuxyourfuture / email:[email protected]